QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

2091 Lượt xem

   Lời đầu tiên Cty Ngọc Hải xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với Cty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi đang nổ lực hết mình nhằm mang đến cho tất cả các quý khách hàng sản phẩm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép,  cao cấp đảm bảo chất lượng lâu bền. 

     Được thành lập vào ngày 11 tháng 03 năm 2008, là một danh nghiệp nhỏ ra đời trong bối cảnh nên kinh tế Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế Thế giới. Trên cơ sở nắm bắt được tình hình phát triển  của nền kinh tế đất nước nói chung cũng như xu hướng phát triển của thị trường cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm Xingfa, Nhôm Việt Nhật, Kính cường lực, Kính ghép các loại, Kính hộp cách âm vv.....
     Để đáp ứng được tất cả các Công trình như: Kính mặt dựng tòa nhà, vách ngăn văn phòng, cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép từ các công trình gia  đình đến Cty, doanh nghiệp, nhà xưởng, tòa nhà, chung cư, biệt thự, vv... NHÔM KÍNH NGỌC HẢI  còn giúp đưa ra giải pháp sáng tạo tốt nhất cho bạn về giá cả, chất lượng, tính năng phù hợp nhất cho mục đích sử dụng. Với đội ngũ nhân viên giao dịch trẻ, am hiểu về tính chất công trình, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng với mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp hợp lý nhất dù khách hàng sử dụng cho gia đình hay cho doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật triển khai lắp đặt ngành nghề thành thạo xử lý các trường hợp dù khó nhất. Từ đó mang lại sự thông suốt trong giao dịch và sự yên tâm tối đa cho khách hàng.

    Phương châm công ty:

– Cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.

–  Giá thành cạnh tranh nhất.

– Dịch vụ bảo hành tốt nhất.

– Làm khách hàng hài lòng nhất.

 

 Nguồn lực công ty:

– Xưởng sản xuất với thiết bị máy móc hiện đại.

– Đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp.

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, ân cần.

– Văn phòng và showroom hiện đại.

   Tự hào có đội ngũ Cán bộ, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và thực tế, đủ khả năng để thực hiện tư vấn các dự án lớn. Qua nhiều năm phát triển. sản phẩm của NHÔM KÍNH NGỌC HẢI đã được lắp đặt tại nhiều nơi trên cả nước, từ niềm Nam đến miền Bắc, từ các căn hộ đến khu biệt thự hoặc chung cư cao cấp. Các lĩnh vực mà CÔNG TY TNHH TM DV MỸ THUẬT NGỌC HẢI tham gia ở khắp mọi ngành: từ kinh tế quốc dân đến công trình phục vụ an ninh Quốc phòng, giáo dục, y tế, xã hội, vv… trên mọi miền đất nước và được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Phương châm hoạt động của NHÔM KÍNH NGỌC HẢI  “Coi lợi ích của khách hàng là quyền lợi của mình. Cung cấp dịch vụ tốt nhất, kịp thời để đáp ứng được chương trình hoạt động dù là khó khăn nhất của khách hàng. Hoàn toàn chuyên nghiệp trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao”

    Chúng tôi hiểu rằng, việc nổ lực tạo ra các thiết kế chất lượng không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với khách hàng mà còn thể hiện trách nhiệm đối với bộ mặt đô thị, với môi trường và cộng đồng.

    Đến với NGỌC HẢI, Quý khách hàng thực sự có được sản phâm độc đáo, chất lượng như ý và hơn thế nữa quý khách hàng sẽ có những gì mình cần với chi phí như mong đợi: "Chất lượng còn mãi những công trình".

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.

TRÂN TRỌNG

Tin tức khác